Nhân sự Khoa Công nghệ thông tin

2023-08-09 16:14:31

Với bề dày 15 năm thực hiện hoạt động đào tạo (5 năm đầu là cơ sở Nghệ An của Trường Đại học Công nghiệp TP HCM và 10 năm Trường Đại học Công nghiệp Vinh), Khoa CNTT đã xây dựng đội ngũ giảng viên vừa có kỹ năng thục chiến, vừa có trình độ học thuật từ thạc sỹ trở lên.

Không những thế, Khoa CNTT có sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp nên thường xuyên mời các chuyên gia có kinh nghiệm ở các doanh nghiệp tham gia làm mentor hướng dẫn thực hành.

Cuối cùng, do thời gian dành cho sinh viên thực tập tại doanh nghiệp nhiều, thực tập theo đúng các vị trí việc làm mà thị trường cần cũng như sinh viên mong muốn, nên sinh viên có điều kiện được làm việc trực tiếp trong môi trường doanh nghiệp, được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.