Đại học Công nghiệp Vinh: Nhiều hoạt động hỗ trợ tân sinh viên nhập học năm 2020

2020-09-16 11:24:22

Mùa tuyển sinh năm 2020, Trường Đại học Công nghiệp Vinh (IUV) đã ban hành nhiều chính sách ưu việt nhằm hỗ trợ cho tân sinh viên như: M iễn 100% học phí năm học đầu tiên với điều kiện điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt từ 21 điểm; hoặc xét học bạ THPT năm học lớp 12 có 3 môn xét tuyển đạt từ 24 điểm (Không có môn thấp hơn 7,5 điểm).

Sinh viên tại IUV

Miễn phí 50% học phí năm học đầu tiên với điều kiện, điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt từ 18 điểm trở lên; hoặc xét học bạ THPT năm học lớp 12 có 3 môn xét tuyển đạt từ 21 điểm (Không có môn thấp hơn 6,5 điểm).

IUV còn cung cấp 50 suất ở kí túc xá miễn phí trong năm học đầu tiên cho các bạn tân sinh viên nhập học sớm và có nhu cầu ở kí túc xá.

Ngoài ra, sinh viên khi trúng tuyển nếu thuộc chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được nhà trường hỗ trợ cụ thể theo từng trường hợp.

Hỗ trợ từ những bước đi đầu tiên trong hành trình tới IUV

Lãnh đạo Nhà trường khẳng định: Các bạn tân sinh viên vừa rời trường phổ thông, xa vòng tay của gia đình, đến với IUV từ mọi miền quê trên khắp các tỉnh Bắc Trung Bộ nên không thể tránh khỏi gặp khó khăn, bỡ ngỡ với môi trường mới. Việc tạo điều kiện giúp đỡ tân sinh viên về cả vật chất và tinh thần là điều mà ĐH Công nghiệp Vinh đặc biệt quan tâm triển khai thực hiện. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 như hiện nay, việc này càng hết sức cần thiết để Nhà trường đồng hành cùng phụ huynh và sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn.

Sinh viên học tập tại thư viện

IUV thành lập đội Tiếp đón sinh viên của trường sẽ trực 24/7 để hỗ trợ tân sinh viên với các hoạt động: Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn việc thuê phòng trọ tại các khu vực gần Trường hoặc đăng ký tại KTX; hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến việc nhập học, chuẩn bị hồ sơ, các hoạt động, điểm ăn uống, sinh hoạt ban đầu tại TP Vinh...Nhấn để phóng to ảnh

Ký túc xá rộng rãi với ​ diện tích 764 m2 cho sinh viên nằm trong khuôn viên Nhà trường , đầy đủ tiện nghi, khép kín, thoáng mát, có căng tin phục vụ.

Nhà trường đã và sẽ tổ chức nhiều hoạt động như tuần sinh hoạt đầu khóa sau ngày tân sinh viên nhập học, phổ biến phương pháp học tập, đặc trưng của địa phương, giáo dục lối sống, để tân sinh viên thấu hiểu và chủ động, tự tin khi đặt những bước chân đầu tiên vào trường đại học.

Sinh viên IUV tại phòng thực hành

Chính sách học bổng ưu việt:

Để khuyến khích sinh viên có thành tích học tập cao, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển, Trường Đại học Công nghiệp Vinh miễn 100% học phí năm học đầu tiên với điều kiện, điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 lớn hoặc hoặc bằng 21 điểm; hoặc xét học bạ THPT năm học lớp 12 có 3 môn xét tuyển lớn hơn hoặc bằng 24 điểm (Không có môn nhỏ hơn 7,5 điểm).

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VINH

Mã trường: DCV

Địa chỉ: Số 26, Đường Nguyễn Thái Học, TP Vinh, Nghệ An

Hotline hỗ trợ tuyển sinh: (081) 7529696 - (081) 2459696 - (081) 6729696 - (081) 6509696

Website: www.iuv.edu.vn