Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Trường Đại học Công nghiệp Vinh

2022-08-03 16:13:35

Trường Đại học Công nghiệp Vinh (Nghệ An) chính thức thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học hệ chính quy năm 2022.

Mới đây, Trường Đại học Công nghiệp Vinh có thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bằng phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và phương thức xét kết quả học tập bậc THPT với 8 ngành học.

Thông báo ngưỡng chất lượng đầu vào bậc đại học hệ chính quy năm 2022 của Trường Đại học Công nghiệp Vinh.

Cụ thể, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm nhận hồ sơ xét tuyển) được xác định theo từng ngành tuyển sinh và không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng.

Thí sinh có tổng điểm 3 bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển theo thang điểm 10 cộng với điểm ưu tiên khu vực (trong vòng 2 năm kể từ năm tốt nghiệp THPT), điểm ưu tiên đối tượng (nếu có).

Sinh viên Đại học Công nghiệp Vinh trong ngày tốt nghiệp.

Theo thông báo, điểm đầu vào trường Đại học Công nghiệp Vinh xét theo kết quả học tập bậc THPT là 17 điểm và xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT là 15 điểm. Năm 2022, trường ĐH Công nghiệp Vinh tuyển sinh 8 ngành gồm Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử; Công nghệ thông tin; Kế toán; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Công nghệ thực phẩm; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị khách sạn.

Theo Tạp chí Vietnam Logistics Review