Trường Đại học Công nghiệp Vinh tổ chức Đại hội Chi bộ khóa II - Nhiệm kỳ 2015 - 2020 thành công tốt đẹp

10:44 26/09/2018

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước: Chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập nước, và đặc biệt là chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020, hướng tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, trong hai ngày 16 và 17/5/2015, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Thành ủy Vinh, Chi bộ Trường Đại học Công nghiệp Vinh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Trần Viết Lập - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Thành Ủy Vinh, đồng chí Đặng Tố Duyệt - Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy, đồng chí Nguyễn Quang Thắng - Phó Trưởng ban Dân vận Thành Ủy Vinh, cùng các đồng chí chuyên viên, lãnh đạo đại diện các ban xây dựng Đảng Thành Ủy về dự.

Hình ảnh khai mạc Đại hội Chi bộ Trường Đại học Công nghiệp Vinh

Các Đại biểu về tham dự Đại hội

Về phía Nhà trường có đồng chí Trần Đăng Thạch - Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Trợ lý Chủ tịch HĐQT, đồng chí Lê Giang Nam – Thư ký HĐQT, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Trợ lý Hiệu trưởng, cùng các đồng chí Trưởng, Phó Khoa, Viện, Trung tâm, Phòng và toàn bộ các đồng chí Đảng viên tham dự Đại hội.

Về phía đại biểu lãnh đạo phường Đội Cung - nơi Nhà trường đóng trên địa bàn, có đồng chí Trần Hoàng Song - Bí thư Đảng bộ, đồng chí Trần Tuấn Anh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường tham dự.

Đại hội đã vinh dự nhận lẵng hoa chúc mừng của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên của Nhà trường, Đảng ủy – HĐND - UBND Phường Đội Cung.

Đại hội có mặt 33 đảng viên được Chi ủy Chi bộ triệu tập về tham dự đại hội. Đại hội đã bầu BCH gồm 5 đồng chí, bầu đồng chí Trần Đăng Thạch giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Trương Văn Bính giữ chức vụ Phó Bí thư và bầu đại biểu chính thức, đại biểu dự khuyết đi tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Vinh lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại hội thành công tốt đẹp đã khẳng định tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh về Đại hội:

Các đồng chí Đảng viên bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội

Ban chấp hành cũ và mới chụp ảnh lưu niệm

(Thực hiện: Trương Văn Bính )