Bản tin hoạt động số 2

10:39 28/09/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng các ngày lễ: 20-10, 20 -11, Ngày khai giảng năm học 2017 – 2018 của trường ĐHCN Vinh, chiều ngày 17/10/2017, tại sân Cầu lông của trường, đã diễn ra các trận chung kết giải Cầu lông Đợt 1 giữa các CB, GV của trường của các nội dung với kết quả như sau:

1. Đôi Nam:

- Giải Nhất: Dương Tuấn Anh + Đặng Thế Sơn

- Giải Nhì: Đặng Đình Hạnh + Nguyễn Việt Cường

- Giải Ba: Võ Quang Hiệp + Hoàng Anh Tuấn

2. Đôi Nữ:

- Giải Nhất: Đặng Thị Hằng + Phan Hải Yến

- Giải Nhì: Hà Thị Ngọ + Nguyễn Thị Nhung 89

- Giải Ba: Lê Thị Bắc Hà + Phạm Hồng Thanh

3. Đôi Nam, Nữ:

- Giải Nhất: Dương Tuấn Anh + Nguyễn Thị Thanh Huyền

- Giải Nhì: Đặng Đình Hạnh + Nguyễn Thị Nhung 89

- Giải Ba: Hoàng Nghĩa Văn + Đặng Thị Hằng

Các đôi có thành tích cao sẽ được chọn để tham gia Giải Cầu lông đợt 2. Đợt 2 gồm 03 nội dung trên sẽ được khởi tranh từ 03/11/2017 giữa CB, GV và sinh viên toàn trường.

Một ngày sau đó (18/10/2017), tại sân sau và Nhà ăn SV trường ĐHCN Vinh đã diễn ra cuộc thi “Nấu ăn” với chủ đề: Bữa cơm dinh dưỡng. Giải “Bữa cơm dinh dưỡng” chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 được tổ chức đảm bảo các yêu cầu:  thi đấu lành mạnh, trung thực, đúng điều lệ và mang tính giáo dục, đồng thời đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

Ban Giám khảo cuộc thi gồm 7 thành viên là các thầy, cô giáo trong ngành và tâm huyết với nghề.

Sau đây là một số hình ảnh của Cuộc thi.

Ban tổ chức thông qua thủ tục, thể lệ cuộc thi cho các Đội thi

Đội Cán bộ Phòng, Ban của trường thao tác

Các sản phẩm được các đội trình bày trước khi chấm

Kết quả cuộc thi như sau:

1. Giải Nhất : Lớp K1DKTA,B

2. Giải Nhì :

• Lớp K1DTDH
  • Lớp Lào KS

3. Giải ba:

• Lớp K1DCNTPB
  • Lớp K1DQTDL-KS

4. Giải khuyến khích:

• Lớp K1DKTD
  • Lớp K2DKTD
  • Lớp K3DKT
  • Lớp K1CNTPA
  • K4DKT-DL

Bóng đá.

Cùng với các hoạt động khác, bóng đá là cuộc tranh được xếp vào ngưỡng “khốc liệt” nhất. Đây là một hoạt động mang tính tập thể cao của những người có năng khiếu.

Ngày 21/10/2017, trong tiết thu mát mẻ đan xen những hạt mưa, Giải Bóng đá “Cúp bóng đá IUV lần thứ III” đã được khai mạc tại sân Bóng đá Phường Hưng Phúc, Tp. Vinh. Đến dự và động viên gồm đại diện 20 đội bóng nam, nữ; Các CĐV và lãnh đạo trường ĐHCN Vinh và các Phòng, Ban chức năng.

Ngay sau lời tuyên bố khai mạc của trưởng Ban tổ chức ThS. Đặng Đình Hạnh, Bí thư BCH Đoàn TNCS HCM trường ĐHCN Vinh, lãnh đạo nhà trường đã tặng cờ, chụp ảnh lưu niệm với các cầu thủ và các lãnh đội trước khi các trận đấu bắt đầu.

Một số hình ảnh ngày khai mạc

Khai mạc giải đấu

Lãnh đạo nhà trường tặng cờ lưu niệm cho các lãnh đội Nữ

Lãnh đạo nhà trường tặng cờ lưu niệm cho các lãnh đội Nam