CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY – XUÂN BÌNH AN’’ CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022

2022-01-26 14:42:41

Ngày 24-01, tại Trường Đại học Công nghiệp Vinh, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Vinh phối hợp với Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Vinh tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an" với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho giảng viên, cán bộ, nhân viên (GVCBNV) nhà trường chào đón xuân Nhâm Dần 2022.

Đến dự Chương trình " Tết sum vầy - Xuân bình an " có sự hiện diện của Ông Trần Lê Dũng - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Lê Văn Hỷ - Phó chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Trần Mạnh Hà – Bí thư chi bộ, Q. Hiệu trưởng, Thành viên Hội đồng Trường

Hội đồng Trường và Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm

TS. Trần Mạnh Hà cho biết năm 2021 là năm đầy khó khăn, thách thức đối với đội ngũ giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động (NLĐ), chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ luôn là nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức công đoàn vào những dịp lễ tết, hoạt động này càng được Liên đoàn Lao động thành phố quan tâm và chỉ đạo các cấp công đoàn nói chung và Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Vinh nói riêng triển khai bằng các hoạt động thiết thực.

TS. Trần Mạnh Hà phát biểu tại buổi lễ

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” cũng là một hoạt động để góp phần động viên NLĐ nhân dịp tết đến xuân về. Tại chương trình, Công đoàn Trường chuẩn bị nhiều suất quà, mỗi suất quà tặng hiện vật giá trị 300.000đ cho giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường.

Dịch Covid – 19 kéo dài ảnh hưởng đến mọi mặt, tác động trực tiếp đến cuộc sống của người lao động. Vì vậy dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần – năm 2022, các cấp Công đoàn Thành phố đã ưu tiên nguồn lực, dành nguồn ngân sách để hỗ trợ đoàn viên, người lao động; thông qua hoạt động lớn đó là: Tổ chức chương trình "Tết sum vầy – Xuân bình an" hỗ NLĐ vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại.

TS. Lê Văn Hỷ ghi nhận sự đóng góp của Ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường trong suốt một năm qua

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Hội đồng Trường, TS. Lê Văn Hỷ - Phó chủ tịch Hội đồng Trường ghi nhận sự đóng góp của Ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường trong suốt một năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng tập thể nhà trường vẫn luôn hết sức nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm được giao.

TS. Lê Văn Hỷ trao quà cho công đoàn viên nhà trường

TS. Lê Văn Hỷ đề nghị thời gian tới, đội ngũ cán bộ Công đoàn và GVCBNV nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, tự lực tự cường, khơi dậy khát vọng vươn lên, xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh hơn nữa; chủ động tiếp cận, nắm bắt, làm chủ công nghệ; nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ.

Tết sum vầy – Xuân bình an” là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là cơ hội để GVCBNV chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và là dịp để Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường thể hiện sự chăm lo đối với đời sống người lao động. Đây cũng là món quà tinh thần ý nghĩa mỗi dịp Tết đến Xuân về, tạo động lực để các thầy giáo, cô giáo hoàn thành sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp trồng người.

Tết sum vầy – Xuân bình an là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc