Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

2022-07-19 07:40:00

Chiều ngày 18/07/2022, tại phòng họp trường Đại học Công nghiệp Vinh đã tổ chức buổi họp công bố Quyết định bổ nhiệm các chức vụ: Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Phát triển Thương hiệu, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Du lịch.

Buổi họp có sự tham dự của TS Trần Mạnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Trần Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị Khoa, Trung tâm.

Tại buổi họp, TS. Trần Mạnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Phát triển Thương hiệu, Phó trưởng phòng Đào tạo, Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Du lịch của Hội đồng trường. Theo Quyết định số 14/QĐ - HĐT, vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Phát triển Thương hiệu đã được giao cho Ths. Hoàng Thị Thu Hiền. Theo Quyết định số 15/QĐ – HĐT, Ths. Lê Thị Thanh Huyền được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo. Bên cạnh đó, Ths. Chu Thị Lan Anh cũng đã được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Du lịch theo Quyết định 13/QĐ – HĐT.

TS. Trần Mạnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Phát triển Thương hiệu, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Du lịch.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS Trần Mạnh Hà đã phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ vừa được bổ nhiệm và mong rằng sự điều chỉnh về nhân sự sẽ góp phần giúp các đơn vị nâng cao hơn nữa chất lượng công tác.

Tập thể lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Vinh chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm chức vụ mới

Các cán bộ được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn Hội đồng trường, Ban lãnh đạo cùng các đồng nghiệp đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm các vị trí quan trọng tại đơn vị. Đây là vinh dự lớn lao đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước Hội đồng trường, Ban lãnh đạo nhà trường. Mỗi cá nhân xin hứa sẽ đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực cống hiến, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì sự phát triển chung của nhà trường.