Đại hội chi bộ Trường Đại học Công Nghiệp Vinh lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025

2020-06-25 08:38:00

Sáng ngày 24/05/2020 Chi bộ Trường Đại học Công nghiệp Vinh đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Chi bộ lần III nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện Ban xây dựng Đảng Thành ủy Vinh: Đồng chí Nguyễn Văn Chỉnh – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thành ủy; Đồng chí Thái Khắc Tân – Thành ủy viên, Phó thường trực Ban Dân vận.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Vinh, có sự tham dự của các đại biểu đại diện Hội đồng trường: Ông Nguyễn Đình Thắng – Phó chủ tịch Hội đồng trường; Tiến sỹ Lê Văn Hỷ - Phó chủ tịch Hội đồng trường cùng sự có mặt của 30 đảng viên Chi bộ nhà trường.

Đại hội Chi bộ Trường Đại học Công nghiệp Vinh đã thực hiện 3 nội dung bao gồm: Đánh giá kết quả việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025; Thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện của Chi bộ, của cấp trên và bầu ban chi ủy, bầu bí thư, phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Kết thúc đại hội đã bầu ra được cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới, trong đó Bí thư là đồng chí: TS.Trần Mạnh Hà - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Công Nghiệp Vinh; Phó bí thư: Ths. Đặng Thị Hằng - Trưởng phòng Đào tạo.

Sự thành công của Đại hội Chi bộ Trường Đại học Công nghiệp Vinh góp phần vào thành công chung của Đại hội Đảng bộ Thành phố khóa XXIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Ông Nguyễn Đình Thắng – Phó chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo về định hướng, chủ trương hoạt động của Chi bộ Trường Đại học Công nghiệp Vinh nói riêng, trường Đại học Công nghiệp Vinh nói chung.

TS. Trần Đăng Thạch – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 đọc Báo cáo tại đại hội

Đại diện Hội đồng Trường tặng hoa mừng Đại hội

Đoàn Chủ tịch (từ trái qua): Ths. Đặng Thị Hằng, TS. Trần Đăng Thạch, Ths. Lê Thị Bắc Hà

Các đại biểu tham dự đại hội chụp ảnh lưu niệm