Khai mạc giải bóng đá truyền thống IUV lần thứ IV chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

11:09 06/11/2018

Sáng 3/11, Ban tổ chức Giải bóng đá truyền thống IUV lần IV  long trọng tổ chức lễ khai mạc mùa giải lần thứ 4 năm 2018.

Tới dự lễ khai mạc có TS. Trần Mạnh Hà – Quyền Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Thuần – Cố vấn hiệu trưởng; lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm nhà trường.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

TS. Trần Mạnh Hà - Q. Hiệu trưởng trao cò lưu niệm cho các đội bóng

Trong những ngày tháng 11 này, hoà chung không khí cả ngành giáo dục đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Giải bóng đá truyền thống IUV lần IV chính thức khởi tranh, đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động của trường Đại học Công nghiệp Vinh nhằm hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt nam và lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Giải Bóng đá IUV lần thứ IV năm 2018 diễn ra từ ngày 3 đến ngày 17/11/2018. Giải năm nay có hơn 150  cầu thủ, 13 đội bóng tham dự, trong đó có 9 đội bóng đá nam, 4 đội bóng đá nữ đến từ các Chi đoàn.

Đã trở thành giải truyền thống hàng năm, trong suốt 4 năm qua, Giải luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Hội đồng quản trị, cấp uỷ đảng, Ban Giám hiệu,đoàn thể, các thầy giáo, cô giáo nhà trường.

Giải ngày càng bề thế, đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên, các bạn du học sinh nước bạn Lào đang học tập tại trường.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc

TS. Nguyễn Ngọc Thuần trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đội trưởng các đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng BGH

Đại diện tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Đại diện vận động viên đọc lời tuyên thệ

Trận khai mạc bóng đá nữ

Trận khai mạc bóng đá nam

Ảnh và bài: Đoàn thanh niên
Tư vấn tuyển sinh

096 446 77 88