Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Vinh và Công ty cổ phần Công nghệ & Giáo dục EDTECH (EDTECH)

2023-04-08 20:54:35

Chiều ngày 08 /04/2023 , trường Đại học Công nghiệp Vinh (IUV) và Công ty cổ phần Công nghệ & Giáo dục EDTECH (EDTECH) đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và cung ứng việc làm cho sinh viên.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Công nghiệp Vinh có TS. Nguyễn Thanh Tùng – Hiệu trưởng, TS. Trần Mạnh Hà - Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng, khoa thuộc Nhà trường.

Về phía Công ty cổ phần Công nghệ & Giáo dục EDTECH (EDTECH) có ông Phạm Hoàng Thái – Giám đốc.

Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Vinh và Công ty cổ phần Công nghệ & Giáo dục EDTECH (EDTECH)

Công ty cổ phần Công nghệ & Giáo dục EDTECH (EDTECH) là công ty chuyên về lĩnh vực phần mềm: gia công phần mềm theo thiết kế tư vấn giải pháp & triển khai các sản phẩm CNTT, cho thuê các hệ thống phần mềm sẵn có; Ngoài ra EDTECH còn đào tạo & cung cấp nhân sự IT như: Đào tạo nhân sự IT – lĩnh vực phần mềm, đào tạo nhân sự IT theo đặt hàng của doanh nghiệp, cung cấp nhân sự IT cho doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động thiết thực, trường Đại học Công nghiệp Vinh có sứ mệnh và tầm nhìn ưu tú, thiết kế chương trình đào tạo theo hướng “Gắn nhà trường với doanh nghiệp”. Hiện nhà trường đang liên kết, phối hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo nhiều điều kiện, cơ hội để sinh viên trải nghiệm thực tế, làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp.

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả hoạt động hợp tác doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, trường Đại học Công nghiệp Vinh (IUV) và Công ty cổ phần Công nghệ & Giáo dục EDTECH (EDTECH) chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và cung ứng việc làm cho sinh viên.

Buổi Lễ ký kết được diễn ra trên tinh thần của Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Vinh và Công ty cổ phần Công nghệ & Giáo dục EDTECH (EDTECH). Theo nội dung Biên bản ghi nhớ, hai bên sẽ hợp tác về đào tạo đại học ngành Công nghệ thông tin theo vị trí việc làm; hợp tác về đào tạo nghề ngắn hạn và cấp chứng nhận đào tạo theo vị trí việc làm, cung cấp việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo; hợp tác về xây dựng doanh nghiệp Công nghệ thông tin trong Trường nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, học viên có môi trường thực tập và làm việc.

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị thực hiện ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và cung ứng việc làm cho sinh viên

Lễ ký kết hợp tác Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Vinh và Công ty cổ phần Công nghệ & Giáo dục EDTECH (EDTECH) đánh dấu một bước ngoặc mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa Nhà trường và doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của hai bên.

Các đại biểu cùng chứng kiến Lễ ký kết và chụp ảnh lưu niệm