Trường Đại học Công nghiệp Vinh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh

2022-07-25 09:49:17

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022 ), ngày 25/7/2022 trường Đại học Công nghiệp Vinh đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh.

Các đại biểu dâng hoa tại Đài tưởng niệm liệt sĩ ở Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh

Đoàn đại biểu dâng hương có TS. Trần Mạnh Hà - Hiệu trưởng, PGS. TS Trần Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng cùng Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Đoàn đại biểu dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, đoàn đại biểu dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

TS. Trần Mạnh Hà - Hiệu trưởng nhà trường dâng hương các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh

Phần mộ của các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh

Lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ là hoạt động thiết thực được trường Đại học Công nghiệp Vinh tổ chức hàng năm nhằm thể hiện đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh lưu niệm:

Lãnh đạo nhà trường thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Đại biểu trường Đại học Công nghiệp Vinh dâng hương các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh