Tưng bừng “Đêm hội tuổi trẻ” trường Đại học Công nghiệp Vinh

2022-12-29 08:43:16

Tối ngày 28/12/2022 , Đoàn trường Đại học Công nghiệp Vinh đã tổ chức chương trình “Đêm hội tuổi trẻ dành cho sinh viên IUV.

Tiết mục văn nghệ chào đón Chương trình “Đêm hội tuổi trẻ

Tham dự chương trình có TS. Trần Mạnh Hà - Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên, nhân viên và toàn thể sinh viên nhà trường.

Đại biểu tham dự Chương trình “Đêm hội tuổi trẻ”

Trong phần khai mạc, Ths. Đậu Văn Tuấn – Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Trong không khí chúng ta đang hướng tới đón tết Quý Mão 2023, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Vinh tổ chức chương trình Đêm hội tuổi trẻ nhằm vinh danh những cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường năm học 2021 - 2022, tổng kết các hoạt động chủ điểm tháng 11 cũng như các hoạt động chào mừng năm học mới. Hy vọng rằng, trong năm học 2022 - 2023, các đồng chí ĐVTN sẽ tiếp tục phát huy thành tích để cùng chung tay với cấp uỷ Ban giám hiệu đưa hình ảnh của nhà trường ngày càng phát triển”

Ths. Đậu Văn Tuấn - Bí thư Đoàn trường phát biểu

Tại chương trình, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Vinh cũng đã tổ chức khen thưởng cho những sinh viên có thành tích nổi bật trong công tác Đoàn, trao giải bóng đá chào mừng năm học mới HSSV 2022 – 2023, trao giải các tiết mục văn nghệ sinh viên đạt giải trong chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và thông báo ra mắt Câu lạc bộ khởi nghiệp IUV (IUV START-UP CLUB).

Khen thưởng cho sinh viên có thành tích nổi bật trong công tác Đoàn năm học 2021 - 2022

Trao giải bóng đá chào mừng năm học mới HSSV 2022 – 2023

Trao giải các tiết mục văn nghệ sinh viên đạt giải trong chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ra mắt Câu lạc bộ khởi nghiệp IUV (IUV START-UP CLUB).

Ngay sau phần trao giải, đêm hội âm nhạc DJ đã diễn ra và đem lại màn trình diễn sôi động, ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc ...

Một số hình ảnh “Đêm hội tuổi trẻ”: