Hiến máu tình nguyện – nghĩa cử cao đẹp của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Vinh

11:14 28/09/2018

Hiến máu nhân đạo là một hành động đã trở thành nét đẹp truyền thống thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả giữa người với người trong cuộc sống. Đại học Công nghiệp Vinh là một trong những đơn vị duy trì, tổ chức hiến máu tình nguyện trong gần 10 năm qua, đã đóng góp hàng nghìn đơn vị máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị cho các bệnh viện.

Với thông điệp: “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Vinh đã kêu gọi, động viên cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường tham gia ngày hội “Giọt máu hồng tình nguyện”  tổ chức tại trung tâm hội nghị Thành phố Vinh vào ngày 10/3/2018.

Với tâm niệm “mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, lãnh đạo nhà trường luôn động viên, cổ vũ cán bộ, nhân viên và sinh viên phát huy truyền thống nhân đạo cao cả của thầy và trò trường Đại học Công nghiệp Vinh. Thông qua hoạt động này, các tình nguyện viên không chỉ góp nguồn máu để cứu chữa người bệnh mà còn hiểu đúng hơn về ý nghĩa to lớn của việc hiến máu tình nguyện. Với tâm huyết và những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, hoạt động hiến máu tình nguyện không chỉ là một phong trào mà đã trở thành nét văn hóa của thầy và trò trường Đại học Công nghiệp Vinh.

Một số hình ảnh hiến máu tình nguyện ngày 10 – 3 – 2018

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Tình nguyện 1.JPG
Em Nguyễn Văn Thuận SV K3KTD tham gia hiến máu

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Tình nguyện 2.JPG