Khai giảng Cao học 27 - Vinh, niên khoá 2018 - 2020

16:12 07/12/2018

Chiều ngày 24/11/2018, Trường Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Vinh tổ chức khai giảng lớp Cao học 27 – Vinh khoá 2018 – 2020 gồm các chuyên ngành Quản lý kinh tế và Chính sách, Quản trị Doanh nghiệp, Tài chính Ngân hàng.

Phát biểu chúc mừng 117 học viên đã xuất sắc trúng tuyển, NGND.GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân nhấn mạnh: Đây là khóa thứ 3 liên kết đào tạo chương trình sau đại học giữa Trường Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Công nghiệp Vinh. Tính đến thời điểm hiện tại Nghệ An là tỉnh có số học viên theo học Cao học của trường kinh tế Quốc dân nhiều nhất trên cả nước. Qua đó cũng thể hiện chất lượng đào tạo của nhà trường và mói liên kết hợp tác hiệu quả của hai nhà trường. GS.TS Trần Thọ Đạt mong muốn các học viên sắp xếp thời gian, bố trí công việc tham gia học tập đầy đủ, hoàn thành các môn học theo đúng tiến độ quy định và có nhiều đề tài luận văn gắn với ứng dụng tại thực tiễn tại địa phương góp phần phát triển kinh tế cho tỉnh Nghệ An.

NGND.GS.TS. Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế Quốc dân phát biểu tại Lễ khai giảng

TS. Trần Mạnh Hà - Q. Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp Vinh phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Vinh, TS. Trần Mạnh Hà – Quyền Hiệu trưởng  cảm ơn sự phối hợp, quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế quốc dân để các học viên có cơ hội học tập, nâng cao trình độ tại Nghệ An, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Trường trong liên kết đào tạo, chia sẻ các nguồn dữ liệu, tài liệu học tập. TS. Trần Mạnh Hà cũng đề nghị các học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường để hoàn thành chương trình học theo đúng thời hạn và đạt kết quả cao.

Một  số hình ảnh tại buổi Lễ