Khai mạc giải bóng đá học sinh, sinh viên chào mừng năm học mới 2022 - 2023

2022-11-12 09:44:58

Sáng ngày 12/11/2022 tại sân vận động Nam Lê Lợi, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Vinh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá học sinh, sinh viên chào mừng năm học mới 2022 – 2023.

Tham dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Đậu Văn Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng Ban tổ chức cùng các giảng viên, sinh viên đến từ nhiều khoa đào tạo trong trường; tổ trọng tài và vận động viên các đội tham gia thi đấu.

Đ ồng chí Đậu Văn Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên trình bày diễn văn khai mạc

Trình bày diễn văn khai mạc, đồng chí Đậu Văn Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Vinh mong muốn tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao của sinh viên toàn trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, đồng thời chúc các cầu thủ sẽ giữ được tinh thần “fair play” trong suốt giải đấu, nhằm cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp nhất.

Đội bóng K7DCNTT chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên IUV

Giải thi đấu năm nay có tất cả 8 đội bóng tham dự đến từ các chi đoàn sinh viên. Với sự tham gia nhiệt tình của các đội cổ động viên là giảng viên, sinh viên và tinh thần cống hiến của các cầu thủ; Giải bóng đá học sinh, sinh viên chào mừng năm học mới 2022 – 2023 hứa hẹn đem lại bầu không khí phấn khởi, tràn đầy nhiệt huyết cho tuổi trẻ nhà trường; góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hướng tới lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

Đội bóng K8DCNTT chụp ảnh lưu niệm

Ngay sau phần khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội K7DCNTT và K6DCNTT.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

Đội bóng K6DCNTT chụp ảnh lưu niệm

Đội bóng K8DKTD chụp ảnh lưu niệm

Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, kịch tính