Lễ trao bằng tốt nghiệp Liên thông chính quy năm 2018

2018-08-09 07:00:00

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 – 2018, sáng ngày 05/08/2018 Trường Đại học Công nghiệp Vinh long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Liên thông chính quy khoá 2 năm 2018

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Mạnh Hà Q. Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, toàn bộ cán bộ, giảng viên nhà trường cùng 102 tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Khai mạc buổi Lễ ThS. Nguyễn Việt Cường – Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết kết khoá học và công bố Quyết định tốt nghiệp của sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ TS. Trần Mạnh Hà – Q. Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khoá học và biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện vượt qua khó khăn của các tân cử nhân. Có được kết quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của bản thân, sự tận tâm, nhiệt huyết của Cán bộ Giảng viên của Nhà trường trong suốt thời gian qua. Kết thúc khoa học và mở ra một chặng đường mới cho các thế hệ cử nhân tốt nghiệp dưới mái trường Đại học Công nghiệp Vinh, Lãnh đạo và tập thể nhà trường tin tưởng các em sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, vận dụng sáng tạo những tri thức đã tiếp thu khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường để áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc.

Lễ trao bằng tốt nghiệp Liên thông chính quy năm 2018
TS. Trần Mạnh Hà - Q. Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Trong niềm vui chung ngày Lễ trao bằng tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Quốc Tú lớp K2DKTCLT đã phát biểu tri ân Lãnh đạo, Cán bộ, giảng viên nhà trường đã luôn quan tâm giúp đỡ chúng em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tiếp tục học tập, tích luỹ thêm kiến thức chuyên môn để áp dụng vào thực tiễn công tác.

Lễ trao bằng tốt nghiệp Liên thông chính quy năm 2018
Em Nguyễn Quốc Tú - K2DKTCLT phát biểu tri ân thầy cô giáo và nhà trường

Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học Liên thông chính quy khoá 2 năm 2018 diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là phút giây đáng nhớ nhất cuộc đời các tân cử nhân. Xin chúc mừng các em vững bước và thành công trong chặng đường phía trước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ


Lễ trao bằng tốt nghiệp Liên thông chính quy năm 2018Lễ trao bằng tốt nghiệp Liên thông chính quy năm 2018

Lễ trao bằng tốt nghiệp Liên thông chính quy năm 2018


Bài và ảnh: Đoàn thanh niên
Tư vấn tuyển sinh

096 446 77 88