Rộn ràng đêm 'Phá cỗ Trung thu đón chị Hằng' tại Đại học Công nghiệp Vinh

2020-10-01 08:24:00

Tối ngày 30/9/2020 , BCH Công đoàn phối hợp Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Vinh tổ chức chương trình " Phá cỗ Trung thu đón chị Hằng " cho các em thiếu niên - nhi đồng là con em giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường.

Ảnh: Đậu Văn Tuấn

Chương trình nhằm mục đích tạo không khí rộn ràng và phấn khởi trong dịp đón tết Trung thu năm 2020, giúp các em thiếu niên – nhi đồng là con của giảng viên, cán bộ nhân viên Trường Đại học Công nghiệp Vinh có thêm niềm vui trong dịp tết dành cho thiếu nhi này. Đồng thời, khích lệ các em vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để bố mẹ thêm tự hào và yên tâm trong công tác.

Ảnh: Đậu Văn Tuấn

Chương trình “Phá cỗ Trung thu đón chị Hằng” diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân và phá cỗ Trung thu. Đặc biệt, dịp này Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Ảnh: Đậu Văn Tuấn

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm trung thu